Những giải pháp thiết kế thông minh cho phòng tắmNhững thiết kế thi công căn hộ thông minh của tủ đồ, kệ bồn rửa, .. khiến cho căn phòng tắm trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.
Bồn rửa ngăn kéo
Với những phòng tắm chật hẹp thì việc tiết kiệm được thêm vài chục xăng ti mét diện tích cũng là một điều quý giá. Chính vì vậy đã xuất hiện thiết kế bồn rửa mặt dạng ngăn kéo có thể thu gọn vào khi không sử dụng. Điểm cần lưu ý ở sản phẩm này là việc bố trí các đường ống thoát nước sao cho hợp lý. 
noi that wc
Tủ trên, tủ dưới
Chỉ với một chiếc bồn rửa be bé mà trong phòng tắm này có tới ba chiếc tủ khác nhau . Điểm thú vị là những chiếc tủ này không hề chiếm diện tích mà lại còn khiến căn phòng thêm gọn gàng.
Măt đối mặt
Việc thiết kế hai bồn rửa mặt trong những phòng tắm hiện đại không còn là điều mới lạ. Vấn đề ở đây là cách bố trí chúng thế nào cho gọn gàng và hợp lý.
Rèm che điệu đà
Việc sử dụng những chiếc rèm vải trong phòng tắm khiến cho các thiết bị trở nên cơ động hơn. Và rèm vải cũng dễ thay đổi mỗi khi bạn muốn trang trí lại theo ý thích.
Chiếc tủ hai mặt
Thiết kế thi công nội thất thông minh khiến cho chiếc tủ này có thể sử dụng được từ hai phía cùng một lúc, rất thuận tiện cho những phòng tắm rộng, vào giờ cao điểm khi cả gia đình đều cần đến nhu cầu vệ sinh cá nhân.
Nguồn: Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói Gia Nguyễn IDC - http://gianguyenidc.com/


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page