Văn phòng làm việc đẹp như mơ của Snog ProductionsSnog Productions với không gian xanh và lối thiết kế kiến trúc mang phong cách cổ điển đầy khoáng đạt sẽ là văn phòng làm việc trong mơ ước của bất cứ ai.
Snog Productions vốn là một ngôi nhà cổ xây dựng từ năm 1925. Nó được trùng tu và cải tạo rất nhiều để trở thành studio nhiếp ảnh hiện đại như ngày nay. Giám đốc của Snog Productions – bà Deborah cho biết mình luôn mong muốn có một môi trường làm việc thật gần gũi, thân thiện để nhân viên có thể xem văn phòng như ngôi nhà của mình bởi vậy bà đã trang trí nơi đây bằng rất nhiều cây xanh.
Quả thật văn phòng của Snog Productions hệt như một khu rừng nhiệt đới. Lấy cảm hứng từ không gian khu vườn yên tĩnh và thoáng mát, toàn bộ tầng 1 được bao phủ bằng những chiếc cửa sổ lớn cùng những chậu cây cảnh xanh mát.

Toàn bộ tầng 1 được bao phủ bằng hệ cửa sổ lớn, rất nhiều cây xanh.

Không gian khoáng đạt và tao nhã mang đến cảm hứng làm việc cho các nhân viên.
Là nơi sáng tạo nghệ thuật vì vậy mọi ngóc ngách của nơi đây đều được trang trí đậm chất nghệ thuật với những cuốn sách dạy nhiếp ảnh, những món đồ trang trí độc đáo và cả những tác phẩm nhiếp ảnh. Tất cả được hòa trộn để tạo thành một môi trường công sở lịch sự, vui tươi, xanh và giàu tính nghệ thuật giữa một khu đô thị công nghiệp.

Góc thư giãn của nhân viên được bài trí như một phòng khách ấm cúng tại gia.

...với những tiểu cảnh đẹp mắt và sống động

Bộ sofa màu chàm rất gần gũi và thân thiện với "không khí xanh".


Sẽ khiến mọi người sẽ cảm thấy văn phòng như ngôi nhà thứ hai của mình.


Ngay cả khu vực vệ sinh cũng được trang trí vô cùng đẹp mắt, ấn tượng với màu xanh
và bộ sưu tầm côn trùng.

Cách bài trí không gian làm việc tại nơi đây rất ngẫu hứng phù hợp với tính cách từng cá nhân giúp truyền cảm hứng sáng tạo cho họ. Mỗi góc làm việc cá nhân đều rất gần gũi, ấm cúng với những bức ảnh nghệ thuật của bạn bè và người thân.


Mỗi góc làm việc cá nhân lại gần gũi, ấm cúng như ở nhà...


...với những bức ảnh nghệ thuật của bạn bè và người thân của mỗi nhân viên


Góc làm việc cá tính và đậm chất cổ điển của nhân viên

Điểm nhấn ấn tượng của văn phòng xanh này chính là bức tường với dải cây leo phủ dọc từ tầng trên xuống tầng dưới của văn phòng. Chiếc cầu thang xoắn ốc cũng khiến không gian trở nên nhẹ nhàng và lãng mạn hơn rất nhiều.


Bức tường xanh là điểm nhấn ấn tượng của văn phòng...


...với các loại cây thân leo và chậu cây dọc theo cầu thang xoắn
Thiet ke van phong hệt như một khu rừng nhiệt đới mini
Khu thư giãn ngoài trời xinh xắn với những bộ bàn ghế sắt cổ, chiếc xích đu và những chậu
cây lưỡi hổ trông cực kỳ ton-sur-ton

Được làm việc trong một môi trường thân thiện và đầy cá tính như thế này là ước muốn của bất cứ ai. Sự thoáng đãng và tràn đầy cảm hứng của không gian này giúp các nhân viên của Snog Productions thoả sức sáng tạo và chẳng ngại ngần cống hiến.


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page